Giày thể thao màu gì hợp với mọi loại trang phục?

By Ferosh Lady on 04/08/2021

Giày thể thao ngày nay được sử dụng cho khá nhiều mục đích như đi làm, đi chơi... chứ không chỉ bó gọn trong các hoạt động thể dục. Vậy giày thể thao màu gì dễ phối đồ nhất?

Đối với phái nữ, các đôi giày thể thao không dây (hoặc thắt dây) đang trở thành ưu tiên hàng đầu cho hoạt động thường ngày. Vì tính năng đa dạng đó mà việc tìm một đôi giày với màu sắc dễ lên đồ là điều mà chị em rất lưu tâm.

Vậy mang giày thể thao màu gì mới dễ phối đồ? Hãy tham khảo ý kiến của những người đi giày thể thao quanh năm nhé.

Giày màu trắng

Trắng là màu classic, màu bất tử của tuổi trẻ. Màu trắng thích hợp với xuân hè và những trang phục có sắc màu tươi tắn, chẳng hạn quần short denim hay váy hoa.

Nếu không muốn giày trơn đơn điệu, bạn có thể chọn những loại giày kẻ sọc pastel hoặc có thêm một số họa tiết đơn giản khác. Dây giày màu đỏ hoặc các màu tương phản khác cũng giúp đôi sneaker trở nên thú vị hơn.

 

 

 

 

Giày màu đen, be hoặc màu xám

Đây là những màu neutral có thể phối với bất cứ trang phục nào. Giày thể thao đen còn đặc biệt còn thích hợp để đi lại ở những nơi bùn đất.

Giày đen tăng độ chuyên nghiệp và sắc bén cho trang phục. Trong khi giày nâu với âm hưởng của đất, lại thích hợp để đi tiệc hoặc tham gia các buổi gặp mặt xã giao.

Vì người ngoài sẽ không chú ý lắm vào những màu giày này, nên bạn có thể mặc những trang phục nổi bật ấn tượng như colorblock, họa tiết lớn, áo ren, ánh kim… Giày màu be thích hợp với trang phục có màu ấm như đỏ, cam, vàng. Giày màu xám thích hợp với các tông lạnh hơn như xanh dương, xanh lá cây, magenta (hồng tím)…