Cảm hứng hoa cỏ trong các thiết kế cho mùa hè 2021

By Ferosh Lady on 04/08/2021

Cảm hứng hoa cỏ, thiên nhiên trở nên phổ biến hơn sau một quãng thời gian dài làm việc tại gia, thời trang trên toàn cầu và ở Việt Nam trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Hè 2021, các Local Brand cho ra mắt những bộ sưu tập giản lược cả về kiểu dáng nhưng nổi bật và tinh tế nhờ màu sắc, họa tiết, đường cắt hay những chi tiết nhỏ. 

De Leah

De Leah luôn gây ấn tượng bởi những mẫu đầm nhẹ nhàng, nữ tính khi lựa chọn tông màu pastel mát mắt và đặc biệt không kén người mặc. Dường như những chiếc đầm hoa đã trở thành nét đặc trưng của thương hiệu này.

Các thiết kế của nhà De Leah mùa hè này phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể mặc khi đi làm, đi học, đi chơi hay đi hẹn hò,...

Jenny Le

Với những thiết kế điệu đà cùng tông màu kẹo ngọt, nổi bật, chắc chắn các Quý cô sẽ phải cân nhắc để mang ngay một em đầm hoa từ nhà Jenny Le về tủ đồ của mình!

 

 

DELIM

Cảm hứng hoa cỏ luôn là nguồn cảm hứng thiết kế mãnh liệt đối với nhà mẫu Delim, và mùa hè 2021 cũng không phải ngoại lệ. Các thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết,... vừa tôn lên nét nữ tính vừa khoe trọn được các đường cong trên cơ thể.